Thuận An : Nhiều tập thể, cá nhân Hội Người cao tuổi được tuyên dương

Cập nhật: 22-12-2009 | 00:00:00

Sáng 21-12, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Thuận An đã tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2009. Trong năm qua, các cấp Hội NCT trên địa bàn huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực trong hoạt động phong trào, như tham gia hòa giải ở cơ sở, cộng đồng khu dân cư, tích cực giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ, tham gia thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhất là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Ngoài ra, các cấp hội đã tham gia thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Nhân dịp này, 27 cá nhân Hội NCT huyện Thuận An đã được Trung ương Hội NCT Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy NCT Việt Nam”, 30 tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào hội cũng được UBND huyện tặng giấy khen vì có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào của hội.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên