Thuận An: Tổ chức thi giáo viên phụ trách Đội giỏi

Cập nhật: 17-05-2010 | 00:00:00

Các thi sinh đang thi lập kế hoạch sinh hoạt tại liên đội chào mừng các ngày lễ lớnHuyện đoàn Thuận An phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo vừa tổ chức hội thi giáo viên phụ trách Đội giỏi huyện Thuận An năm học 2009-2010 nhằm ôn lại kiến thức phụ trách Đội cho các giáo viên phụ trách Đội, đánh giá thi đua và làm căn cứ xét giáo viên giỏi.

Hội thi thu hút sự tham gia sôi nổi của 33 thí sinh là giáo viên phụ trách Đội của các đơn vị trường học và phụ trách Đội tình nguyện của các đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia hội thi các thí sinh sẽ thi lý thuyết gồm những kiến thức về truyền thống lịch sử của Đoàn - Hội - Đội; kỹ năng đời sống và lập kế hoạch tổ chức sinh hoạt tại liên đội chào mừng các ngày lễ lớn. Ở phần thi thực hành, các thí sinh sẽ thi sinh hoạt thiếu nhi, múa hát cộng đồng, phụ trách sao nhi đồng, nghi lễ đội, nghi thức đội, trống đội...

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên