Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh

Cập nhật: 20-04-2021 | 08:13:59

Trong quý I -2021, TP.Thủ Dầu Một bảo đảm triển khai tốt công tác trực cấp cứu và phục vụ khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân trên địa bàn. Ngành y tế thành phố thực hiện khám, chữa bệnh cho 33.127 lượt người bệnh, đạt 13,25% chỉ tiêu kế hoạch Sở Y tế giao, tăng 3,82% so với cùng kỳ.

Trên địa bàn, trong quý I đã xảy ra 1 ca nhiễm Covid-19, thành phố đã tăng cường các hoạt động rà soát, xử lý, khẩn trương chỉ đạo điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm liên quan, triển khai phương án cách ly y tế (phong tỏa) vùng có dịch trên địa bàn phường Phú Hòa, buộc đóng cửa các địa điểm mà bệnh nhân đã đi qua, phun hóa chất khử trùng tất cả các địa điểm có nguy cơ và toàn bộ khuôn viên trường Đại học Thủ Dầu Một. Đến nay, thành phố đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, bảo đảm các hoạt động kinh tế - xã hội trở lại trạng thái bình thường mới.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter