Thực hiện trợ giúp xã hội dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

Cập nhật: 27-12-2014 | 10:09:13

UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh thực hiện trợ giúp xã hội dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Công văn yêu cầu các địa phương tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm công tác trợ giúp xã hội năm 2014, đặc biệt là công tác hỗ trợ gạo cứu đói, công tác chăm lo tết cho người có công, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội; chủ động xây dựng kế hoạch thăm hỏi, tặng quà và trợ giúp xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 bảo đảm ai cũng có tết, một cái tết đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm; thực hiện kịp thời việc chi trả trợ cấp cho các đối tượng bảo trợ xã hội theo đúng quy định hiện hành.

Cũng theo công văn này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) có trách nhiệm tổng hợp kết quả trợ giúp xã hội dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh, báo cáo UBND tỉnh, Bộ LĐ-TB&XH đúng thời gian quy định.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter