Thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại doanh nghiệp

Cập nhật: 31-12-2021 | 16:27:45

(BDO) Ngày 31-12, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam (KCN VSIP II-A, huyện Bắc Tân Uyên) tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại công ty.


Thông qua tình huống giả định, Đội PCCC cơ sở được hướng dẫn kỹ năng chữa cháy và CNCH khi có sự cố cháy, nổ xảy ra

Theo đó, Phòng PC07 đã tập huấn các quy định của pháp luật về PCCC; đồng thời tổ chức hướng dẫn Đội PCCC cơ sở thực hành về các động tác rải vòi cơ bản, tư thế cầm lăng; Cách bố trí, bảo quản, sử dụng bình chữa cháy xách tay; thực hành chữa cháy điện; Hướng dẫn cách thoát nạn và cứu người bị nạn khi xảy ra cháy;.... Thông qua tình huống giả định là một vụ cháy thực tế, lực lượng PC07 đã hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và CNCH cho đội PCCC cơ sở của Công ty. 

Buổi thực tập phương án chữa cháy và CNCH nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ quan, doanh nghiệp trong việc thực hiện các quy định về PCCC; nâng cao vai trò của người đứng đầu doanh nghiệp trong công tác quản lý, điều hành và chỉ huy khi có cháy, nổ xảy ra. 

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=992
Quay lên trên