Tiền Giang: Tìm thi thể ba thanh niên chết đuối

Cập nhật: 01-05-2012 | 00:00:00

Chiều 30-4, hàng trăm người tụ tập ở cống Bảo Định, quốc lộ 50, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để chứng kiến người nhà của ba nạn nhân thuê thợ lặn tìm thi thể con.

Ba nạn nhân khoảng 15-16 tuổi bị chết đuối từ chiều 29-4.

Người thân của nạn nhân ở phường 4, TP Mỹ Tho cho biết chiều 29-4 em này nói với gia đình là đi câu cá với mấy người bạn. Tuy nhiên, từ chiều 29 đến trưa 30-4 gia đình không thấy về.

 Rất đông người hiếu kỳ tập trung xem thợ lặn tìm kiếm thi thể các nạn nhân Cùng lúc đó, người nhà của hai nạn nhân khác tìm tới nhà để hỏi thăm về con của mình. Cả ba gia đình mới đến gặp một người bạn của các nạn nhân ở phường 4 để vặn hỏi. Lúc này, thiếu niên này mới thừa nhận cả ba bạn đã bị chết đuối ở cống Bảo Định.

Theo tường trình của thiếu niên này, khoảng 15g ngày 29-4, trong cơn mưa tầm tã, cả nhóm rủ nhau ngồi uống rượu dưới chân cầu (cống Bảo Định). Lúc đó, một người trong nhóm trượt chân rớt xuống sông và bị nước cuốn ra phía ngoài. Hai người bạn khác vội nhạy xuống đẩy bạn mình vào. Tuy nhiên, nước cuốn mạnh khiến cả ba bị chìm. Thiếu niên trên bờ la to cầu cứu, dù ở gần đó có khá nhiều nhà dân nhưng do mưa lớn nên không ai nghe.

Thấy cả ba bạn mình bị chết đuối, thiếu niên này trốn về nhà không dám kể cho ai nghe. Chỉ đến khi các gia đình nạn nhân biết thiếu niên này có đi cùng ba nạn nhân gặng hỏi thì mới thú nhận. Cho đến 18g lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể ba nạn nhân trên.

Người hiếu kỳ xem rất đông khiến Công an TP Mỹ Tho phải cử lực lượng công an, cảnh sát giao thông điều tiết. Điều đáng nói là trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể của 3 nạn nhân thì một vài thiếu niên đã nô đùa và nhảy từ trên cầu cống Bảo Định xuống sông.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter