Tiếp tục chăm sóc đời sống của nữ công nhân nhà trọ

Cập nhật: 12-05-2014 | 00:00:00
Sáng 11-5, Hội Liên hiệp phụ nữ (HLHPN) TX.Dĩ An đã tổ chức buổi họp mặt lực lượng nòng cốt, hướng dẫn viên đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân và nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản”.

TX.Dĩ An hiện có 113 chi hội Nữ công nhân nhà trọ với gần 5.000 hội viên. Thời gian qua, cán bộ đề án phối hợp cùng đội ngũ hướng dẫn viên đã tổ chức nhiều buổi giao lưu cho chị em công nhân. Trong thời gian tới, đặc biệt là trong tháng 5 - tháng công nhân, hội sẽ triển khai những hoạt động vui chơi, giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho nữ công nhân. Riêng buổi nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản” với chủ đề “Làm thế nào để có cuộc sống gia đình viên mãn” đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho cán bộ nòng cốt và hướng dẫn viên đề án.

D.HƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter