Tiếp tục đẩy mạnh vận động ủng hộ nguồn lực hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19

Cập nhật: 23-06-2021 | 17:04:45

(BDO) Chiều 23-6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức cuộc họp nhằm thống nhất nội dung chương trình hội nghị công bố Quyết định số 1606/QĐ-UBND ngày 21-6-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về ban hành Quy chế tiếp nhận, quản lý, phân phối và sử dụng nguồn tiền, hàng hóa vận động, tự nguyện đóng góp phòng, chống dịch Covid-19. 


Các đại biểu tham gia cuộc họp

Ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã chủ trì cuộc họp, cùng với sự tham gia của đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Tham dự cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận thêm một số nội dung lên quan đến công tác kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và cá nhân ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói chung và Quỹ vắc xin của tỉnh nói riêng. 

Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Văn Lộc thống nhất chương trình hội nghị công bố Quyết định số 1606/QĐ-UBND ngày 21-6-2021 của UBND tỉnh sẽ tổ chức vào ngày 28-6-2021. Theo đó, tại chương trình, Ban tổ chức sẽ thông qua báo cáo kết quả vận động đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát động; phát biểu của lãnh đạo UBND tỉnh về mục đích, ý nghĩa của việc tham gia đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19; công bố Quyết định số 1606/QĐ-UBND ngày 21-6-2021 của UBND tỉnh; trao bảng tượng trưng cho các doanh nghiệp đăng ký ủng hộ. 

Ông Nguyễn Văn Lộc cũng đề nghị các sở, ban, ngành tiếp tục đẩy mạnh việc kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tích cực tham gia đóng góp để có thêm nguồn lực hỗ trợ, chung sức cùng tỉnh nhà thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là mua vắc xin để tiêm cho người dân trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất có thể.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter