Tiếp tục nâng cao “thương hiệu” Hội Sinh vật cảnh

Cập nhật: 31-12-2010 | 00:00:00

Sáng 30-12, Hội Sinh vật cảnh (SVC) tỉnh Bình Dương tổ chức tổng kết hoạt động năm 2010 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2011.

Trong năm qua, Hội SVC tỉnh tiếp tục phấn đấu là đơn vị có phong trào mạnh, không ngừng mở rộng hoạt động, hưởng ứng tích cực các hoạt động văn hóa chính trị của tỉnh và khu vực. Hội đã đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi, triển lãm tại TP.HCM, Đồng Nai... phát triển mới 2 chi hội, nâng tổng số chi hội SCV cơ sở trên toàn tỉnh là 30 chi hội, với 815 hội viên.

Hội SVC cũng kiến nghị tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động trong năm tới, tăng cường mở các lớp tập huấn về mỹ thuật, kỹ thuật chăm sóc, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đưa phong trào phát triển đồng đều cả chiều rộng lẫn chiều sâu... Dịp này, Hội SVC cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm 2010.

THANH HỒNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=273
Quay lên trên