Tỉnh đoàn: Ban hành quy định hạn chế sử dụng rượu bia

Cập nhật: 17-01-2015 | 13:48:06

Nhằm xây dựng tác phong, lề lối công tác của cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới, tiếp tục cụ thể hóa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa ban hành Quy định không sử dụng rượu, bia và đồ uống có cồn khác trong giờ hành chính, buổi sáng và giờ nghỉ trưa của ngày làm việc đối với cán bộ Đoàn, đoàn viên trong tỉnh. Đối tượng áp dụng quy định này là cán bộ Đoàn - Hội - Đội, đoàn viên từ tỉnh đến cơ sở; cán bộ, nhân viên các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh đoàn.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter