Tỉnh đoàn Bình Dương: Nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2023

Cập nhật: 24-03-2023 | 16:55:47

(BDO) Với khẩu hiệu “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”, từ ngày 20-3 đến 25-3, Tỉnh đoàn tổ chức các đội hình thanh niên tham gia tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2023.


Đội hình “25s tắt máy xe”

Theo đó, Đội hình “Đạp xe hưởng ứng chiến dịch” qua hơn 20km các tuyến đường chính trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về bảo vệ môi trường, tắt thiết bị điện khi không cần thiết; Đội hình “25s tắt xe máy” ra quân tại các chốt ngã tư vào giờ cao điểm tuyên truyền người dân khi tham gia giao thông tắt xe máy từ 25 giây trở lên trong thời gian dừng đèn đỏ để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm môi trường không khí, tiết kiệm nhiên liệu; Đội hình “Lấy dấu vân tay hưởng ứng Giờ trái đất” ra quân tuyên truyền người dân tham gia Giờ trái đất. 

Ngoài ra, Tỉnh đoàn còn tổ chức cuộc thi “Nét đẹp tình nguyện” hưởng ứng Giờ trái đất năm 2023. 

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=653
Quay lên trên