Tỉnh đoàn Bình Dương: Tặng nhiều phần quà cho thiếu nhi khó khăn

Cập nhật: 16-05-2021 | 16:57:14

(BDO) Ngày 16-5, tại phường Dĩ An, TP.Dĩ An, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương đã tổ chức hành trình chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các khu trọ nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng con, em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn thăm hỏi chủ nhà trọ và người lao động ở trọ

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh trao học bổng và quà tặng cho thiếu nhi nhà trọ

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao học bổng cùng quà tặng cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là con em thanh niên công nhân đang sinh sống tại các khu trọ, tổng trị giá học bổng và quà tặng là 20 triệu đồng. Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh còn thăm hỏi người lao động ở trọ, gửi lời tri ân những chủ nhà trọ đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân trong thời gian qua.

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter