Tỉnh đoàn Bình Dương: Tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, báo cáo viên - tuyên truyền viên

Cập nhật: 15-11-2014 | 09:03:16

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, báo cáo viên - tuyên truyền viên và lực lượng nòng cốt của Đoàn lần 4, năm 2014 cho hơn 500 cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên - tuyên truyền viên là hoạt động được Tỉnh đoàn tổ chức thường xuyên nhằm trang bị cho lực lượng cán bộ Đoàn chủ chốt những kỹ năng cần thiết để nắm bắt tình hình dư luận xã hội, từ đó tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự thống nhất cao về nhận thức tư tưởng, ý chí hành động trong xã hội, đặc biệt là lực lượng đoàn viên, thanh thiếu niên.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter