Tỉnh đoàn Bình Dương: Trao 20 suất học bổng cho học sinh khó khăn

Cập nhật: 12-05-2021 | 15:09:01

(BDO) Ngày 12-5, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã đến thăm và trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh trường THPT Thái Hòa và trường THCS Thái Hoà (phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên). Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện để các em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn

 Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Bí thư Tỉnh đoàn, trao đổi và động viên các em học sinh

 Tại buổi thăm, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trao đổi, chia sẻ với các học sinh và động viên tinh thần, tiếp động lực để các em không ngừng cố gắng học tập, nỗ lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

 Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao học bổng cho học sinh trường THPT Thái Hòa

Đây là phần việc nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021) và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15.5.1941 - 15.5.2021).

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter