Tỉnh đoàn: Trao 23 suất hỗ trợ cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 22-06-2021 | 07:56:57

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa trao các suất hỗ trợ trích từ nguồn Quỹ hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tỉnh. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh chỉ đạo các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, các đơn vị Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc đã trao 23 suất hỗ trợ từ nguồn quỹ với tổng giá trị 23,5 triệu đồng.

Những phần quà và suất hỗ trợ nhằm chia sẻ với các gia đình đoàn viên, thanh niên công nhân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter