Tình hình giao thông những ngày nghỉ lễ: Xử lý gần 900 trường hợp vi phạm

Cập nhật: 05-05-2021 | 07:34:08

 Ban ATGT tỉnh cho biết trong các ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh cơ bản được giữ vững ổn định.

Các lực lượng chuyên ngành của tỉnh đã bố trí lực lượng điều hòa, phòng ngừa ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm sáng từ 6 - 8 giờ, trưa từ 10 - 12 giờ, chiều từ 16 - 18 giờ tại các giao lộ trọng điểm, qua đó đã hạn chế tối đa được tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ. Trong công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng chức năng đã phát hiện và lập biên bản đối với 885 trường hợp vi phạm về TTATGT. Riêng đối với công tác phòng, chống đua xe trái phép, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã tích cực tuần tra khép kín địa bàn nên không xảy ra tình trạng đua xe trái phép.

Tuy nhiên, đã phát hiện và lập biên bản xử lý đối với 75 trường hợp tự ý thay đổi kết cấu xe; 8 trường hợp lạng lách đánh võng và 2 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh của CSGT. Cũng trong các ngày nghỉ vừa qua, toàn tỉnh đã xảy ra 8 vụ TNGT, làm chết 4 người và làm 8 người bị thương.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter