Tình trạng đua xe trái phép đã giảm đáng kể

Cập nhật: 27-10-2021 | 08:47:18

Ban An toàn giao thông tỉnh cho biết sau thời gian lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an các địa phương tăng cường tuần tra kiểm soát, thực hiện quyết liệt kế hoạch chuyên đề về phòng, chống thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô chạy thành đoàn, đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, tình trạng đua xe trái phép trên địa bàn tỉnh đã giảm đáng kể.

Tuy nhiên, Ban An toàn giao thông nhận định, tình trạng thanh thiếu niên tập trung điều khiển xe chạy thành đoàn, gây cản trở giao thông, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông vẫn còn diễn ra. Tính đến nay, lực lượng chức năng toàn tỉnh đã phát hiện và xử lý 1.268 trường hợp vi phạm, đồng thời sẽ tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt các chuyên đề để kịp thời ngăn chặn, không để tình trạng này tái diễn.

H.BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=313
Quay lên trên