Tổ chức thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình công nhân bị tai nạn lao động

Cập nhật: 10-04-2024 | 08:56:00

 Liên đoàn Lao động tỉnh vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ trước những đau thương, mất mát to lớn với gia đình anh Lầu Văn Nguyện, công nhân Công ty TNHH Fotai Việt Nam (phường Phú Hòa). Qua đó, các đơn vị đã trao hỗ trợ số tiền 10 triệu động từ Quỹ “Hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Bình Dương” đến gia đình anh Nguyện (ảnh).

Cùng với đó, để chia sẻ một phần khó khăn với gia đình anh Nguyện, Công đoàn cơ sở và ban lãnh đạo Công ty TNHH Fotai Việt Nam đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ tinh thần và vật chất cho gia đình anh Nguyện với tổng số tiền khoảng 60 triệu đồng.

Trước đó, anh Nguyện không may bị cuốn vào máy trong quá trình sản xuất. Dù được kịp thời đưa đi cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, anh Nguyện đã tử vong.

QUẢNG ĐIỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=180
Quay lên trên