Số ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam
Lây nhiễm cộng đồng từ 27-4
  Hôm qua Tổng
 
Cả nước +11.527

 718.963

Bình Dương +4.179 187.521

 

Toàn cảnh Covid-19

(BDO) Sở Y tế vừa cho biết, trong ngày 22-9, hệ thống điều trị trong tỉnh ghi nhận 3.967 bệnh nhân xuất viện, khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân xuất viện, khỏi bệnh trong đợt dịch lần thứ 4 lên 152.796 người.

Sáng 22-9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 (Ban Chỉ đạo) tỉnh tổ chức họp trực tuyến với 9 huyện, thị, thành phố và 91 xã, phường, thị trấn.

LTS: Thực hiện phương châm “Xã, phường, thị trấn là pháo đài, người dân là trung tâm, chủ thể để phòng, chống dịch”,

Chăm lo, ổn định cuộc sống người dân trong mùa dịch là một trong những hoạt động được hệ thống MTTQ trên địa bàn tỉnh hết sức quan tâm và đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chiều 22-9, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 9 (mở rộng),

Nhằm bảo vệ “vùng xanh” trên bản đồ Covid-19 vàđể người dân chung tay, nghiêm chỉnh thực hiện các quy định, công tác tuyên truyền đã được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 từ huyện đến cơ sở

Với mục tiêu “chủ động đến với dân, chứ không chờ dân khó khăn tìm đến chính quyền”, Thị ủy Tân Uyên đã thành lập tổ công tác nắm tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các ấp, khu phố.

(BDO) Sở Y tế vừa cho biết, trong ngày 22-9, hệ thống điều trị trong tỉnh ghi nhận 3.967 bệnh nhân xuất viện, khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân xuất viện, khỏi bệnh trong đợt dịch lần thứ 4 lên 152.796 người.

(BDO) Chiều 22-9, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Thủ Dầu Một

(BDO) Ngày 22-9, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Chỉ huy đội hình Thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức lễ xuất quân

Chiều 21-9, đến thăm, kiểm tra và động viên lực lượng y tế làm nhiệm vụ tại TYTLĐ khu vực phường Thuận Giao, TP.Thuận An,

Cùng với mô hình Trạm Y tế lưu động, hiện các địa phương trong tỉnh đang thành lập Tổ chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại cộng đồng (Tổ chăm sóc).

Sau thời gian triển khai quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh (PCDB) Covid-19, huyện Dầu Tiếng đã kiềm chế và kiểm soát được dịch bệnh, đưa địa phương trở về trạng thái “bình thường mới”.

Quay lên trên