Toàn tỉnh hình thành 4 khu nông nghiệp kỹ thuật cao

Cập nhật: 09-02-2015 | 09:02:07

Đến nay, toàn tỉnh đã hình thành 4 khu nông nghiệp kỹ thuật cao (NNKTC) với diện tích khoảng 1.000 ha gồm khu NNKTC An Thái (xã An Thái), Tân Hiệp - Phước Sang (xã Tân Hiệp và Phước Sang), huyện Phú Giáo, khu NNKTC Tiến Hùng (xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên) và khu chăn nuôi gà công nghệ cao của Công ty TNHH Ba Huân tại xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên. Các khu trên đã đi vào hoạt động với tổng diện tích nuôi trồng, sản xuất trên 350 ha và đã có sản phẩm đưa ra thị trường; khẳng định được vai trò “đầu tàu” trong phát triển kinh tế nông nghiệp.

 Một góc Khu nông nghiệp kỹ thuật cao An Thái

 

Ông Phạm Văn Bông, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cho biết, trong thời gian qua, kinh tế nông nghiệp đã có những bước phát triển nhanh và mạnh mẽ. Trong đó, các mô hình nông nghiệp ứng dụng kỹ thuật cao ngày càng được nhân rộng và phát triển, đem lại nguồn thu lớn cho người nông dân. Đây là kết quả minh chứng rõ nét cho chính sách nông nghiệp phù hợp của tỉnh…

Tin, ảnh: C.SƠN


 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter