Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân làm công tác xã hội - từ thiện

Cập nhật: 15-12-2009 | 00:00:00

59 doanh nhân và 57 doanh nghiệp đã được trao Cúp Vàng “Doanh nhân Tâm tài” lần III và Cúp Vàng “Thương hiệu và Nhãn hiệu” lần thứ IV được tổ chức ngày 13-12, tại Nhà hát Lớn - Hà Nội.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã đến dự. Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm gửi lẵng hoa chúc mừng.

Năm nay, hoạt động trao tặng Cúp Vàng do các cơ quan: Đài Tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận, Tạp chí Văn hiến Việt Nam cùng một số cơ quan, đơn vị khác bảo trợ.

Các doanh nghiệp được tôn vinh là những đơn vị kinh doanh có hiệu quả, phát triển bền vững, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế, từng đoạt giải thưởng hoặc bằng khen cấp tỉnh trở lên cho sản phẩm kinh doanh, tích cực làm công tác xã hội - từ thiện. Các doanh nhân được tôn vinh là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, tham gia tích cực công tác xã hội - từ thiện.

Tham gia đề cử Cúp Vàng năm 2009 có 1.029 đơn vị, cá nhân được UBND, UBMTTQ các tỉnh, thành phố, các tập đoàn, các tổng công ty, hiệp hội giới thiệu; trong đó có 529 đơn vị tham gia Cúp Vàng “Thương hiệu và Nhãn hiệu”, 500 cá nhân tham dự Cúp Vàng “Doanh nhân Tâm tài”.

Các doanh nghiệp được trao cúp lần này có tổng doanh thu lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng và các doanh nghiệp đã chi không dưới 100 tỷ đồng cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện.

(Theo Chinhphu.vn)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=299
Quay lên trên