Tổng cục Cảnh sát khen thưởng Công an huyện Dầu Tiếng và Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh

Cập nhật: 26-11-2009 | 00:00:00

- Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng Công an thị xã Thủ Dầu Một, Công an phường Phú Cường và cá nhân ông Nguyễn Trọng Nhân

Ngày 24-11, đại diện lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an đã trao số tiền 2 triệu đồng cho Công an huyện Dầu Tiếng vì có thành tích bắt giữ nhanh đối tượng cướp tài sản đặc biệt nguy hiểm là tên Phan Đình Tú (SN 1980), có hộ khẩu tại xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Vụ cướp xảy ra vào ngày 31-10, tại lô cao su D6 - Nông trường Cao su Trần Văn Lưu. Tên Tú đã dùng súng khống chế ông Hiếu để cướp 1 xe mô tô và 1 ĐTDĐ. Đến ngày 8-11, cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng đã bắt được tên Tú khi y đang ở tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Cùng ngày, đoàn Tổng cục Cảnh sát cũng đã đến thăm và trao số tiền 2 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH - Công an tỉnh vì có thành tích trong việc phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Tổng cục Cảnh sát bắt giữ đối tượng Đào Thị Ngừng (SN 1960), ngụ tại xã Tân Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là nghi can liên quan đến các vụ án giết người, cướp tài sản tại các tỉnh Tây Ninh, Bến Tre, An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Đắc Lắc... với thủ đoạn dùng thuốc gây mê nạn nhân, sau đó cướp tài sản. Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, Đào Thị Ngừng là đối tượng có hành vi gây án đặc biệt nghiêm trọng, liên tục ở nhiều tỉnh, thành phố tại khu vực phía Nam và Tây nguyên làm chết, bị thương nhiều người, gây hoang mang trong đời sống cộng đồng, nhất là những nơi thờ tự, chùa chiền.

Với thành tích bắt giữ “phù thủy” gây mê Đào Thị Ngừng, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã quyết định khen thưởng cho Công an thị xã Thủ Dầu Một 2 triệu đồng, Công an phường Phú Cường 1 triệu đồng, cá nhân ông Nguyễn Trọng Nhân, người dân khu phố 7, phường Phú Cường 1 triệu đồng vì có thành tích phối hợp điều tra bắt giữ đối tượng.

THANH LÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên