Tổng kết công tác Mặt trận năm 2009: 56 tập thể và cá nhân được tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước

Cập nhật: 08-01-2010 | 00:00:00

Sáng 7-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2009 và bàn phương hướng hoạt động năm 2010. Theo đó, trong năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp đã có nhiều tích cực trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, vận động nhân dân ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thực hiện tốt các phong trào đền ơn đáp nghĩa; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong các khu nhà trọ, nâng cao vai trò của các chủ nhà trọ trong vấn đề bảo đảm an ninh trật tự... 56 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ Mặt trận đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen (ảnh). Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh còn tặng bằng khen cho 6 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện, gồm Công ty

Becamex IDC, Công ty TM-XNK Thanh Lễ, Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long 1, Công ty Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương, Ban Quản lý các KCN tỉnh và Ban Quản lý KCN VSIP.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Văn Cành, Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, lưu ý trong năm 2010, tổ chức Mặt trận các cấp cần khắc phục những hạn chế, yếu kém trong công tác hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Song song đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cần quán triệt Kết luận số 57 của Bộ Chính trị về phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=599
Quay lên trên