Tổng kết hoạt động phối hợp thực hiện công tác dân vận trên địa bàn

Cập nhật: 05-02-2010 | 00:00:00

Chấp hành sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, hôm qua (4-2), Ban Chỉ đạo hoạt động phối hợp các đơn vị quân đội và các ban ngành, đoàn thể làm công tác dân vận đã tiến hành tổng kết công tác phối hợp năm 2009. Năm qua, thông qua việc tổ chức thực hiện “Năm dân vận chính quyền”, phong trào thi đua “Dân vận khéo” và hoạt động phong trào, các đơn vị phối hợp đã giúp dân được 89.913 ngày công, xây dựng và sửa chữa nhà tính thành tiền trên 11,4 tỷ đồng, đóng góp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” trên 15,5 tỷ đồng, đóng góp quỹ “Ngày vì người nghèo” trên 51,3 tỷ đồng, khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí đạt gần 8 tỷ đồng...

Những kết quả nói trên đã góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường đoàn kết quân dân, củng cố xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 27 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận năm 2009.

TIẾN QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=274
Quay lên trên