Tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu về Quân đội Nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Đại tá Văn Công Danh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao giải cho các thí sinh đoạt giải

Chiều 23-12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) và lực lượng vũ trang Bình Dương” năm 2009. Cuộc thi là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, sinh viên học sinh và nhân dân hiểu hơn về truyền thống QĐNDVN; tấm gương đạo đức của Bác Hồ. Từ đó, giúp mọi người nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Kết quả cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống QĐNDVN và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Dương” năm 2009, giải nhất cá nhân thuộc về Cao Trần Minh Phương, đơn vị Cục Hải quan Bình Dương, giải nhì cá nhân là Nguyễn Thị Thanh Thủy, đơn vị Bưu điện tỉnh Bình Dương...

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải các cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống ngành cao su”, “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ”. Các cuộc thi đều thu hút đông đảo số người tham gia.

TẤN PHONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên