TP.Bến Cát: Đông đảo người lao động tham gia tìm kiếm cơ hội tại ngày hội việc làm

Cập nhật: 19-05-2024 | 12:32:54

(BDO) Sáng 19-5, UBND TP.Bến Cát tổ chức ngày hội việc làm năm 2024. Đến dự có bà Ong Thụy Hoàng Mai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và thành phố tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Ngày hội đã thu hút hơn 20 công ty tham gia tuyển dụng trực tiếp với hơn 800 lượt người lao động đến tìm cơ hội việc làm. 

Tại ngày hội, các doanh nghiệp đã trực tiếp phỏng vấn, trao đổi và tìm ra những người lao động phù hợp với nhiều vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Các lao động tham gia tìm kiếm việc làm tại ngày hội 

Tại ngày hội cũng đánh giá công tác đào tạo nhân lực, giải quyết việc làm cho lao động TP. Bến Cát; định hướng công tác đào tạo nhân lực, giải quyết việc làm của thành phố giai đoạn 2023-2025; cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước.

Dịp này, TP.Bến Cát đã tổ chức các gian hàng bán giá ưu đãi cho người lao động; LĐLĐ thành phố trao 20 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trí Dũng-Trung Hiếu

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=664
Quay lên trên