TP.Bến Cát: Khảo sát tình hình thực hiện thu gom rác thải sinh hoạt

Cập nhật: 08-06-2024 | 11:04:31

Đoàn công tác UBND TP.Bến Cát vừa có buổi khảo sát thực tế các tuyến đường không thùng rác, thu gom rác thải sinh hoạt theo giờ. Theo đó, đoàn đã đi khảo sát thực tế tại đường DA1-1, DA1-2 phường Mỹ Phước, đường NE8, tuyến Quốc lộ 13 đi qua phường Thới Hòa, Mỹ Phước và Tân Định.

TP.Bến Cát đang triển khai xây dựng những tuyến đường không thùng rác

Qua khảo sát, đoàn ghi nhận các địa phương đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động từng hộ dân nghiêm túc chấp hành quy định xây dựng nếp sống văn minh đô thị và giữ gìn vệ sinh môi trường; đổ rác, để rác thải đúng nơi, đúng thời gian quy định. Tuy nhiên, cũng có nơi người dân thực hiện chưa tốt, vẫn còn tình trạng để thùng rác ngoài vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị và vi phạm các quy định về rác thải.

Đoàn khảo sát đã đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục tuyên tuyền, nhắc nhở, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, góp phần xây dựng TP.Bến Cát ngày càng văn minh, hiện đại.

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=476
Quay lên trên