TP. Dĩ An: Đẩy mạnh tuyên truyền cải cách hành chính

Cập nhật: 06-05-2021 | 08:00:46

Thời gian qua, TP.Dĩ An xác định nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Trong đó, thành phố chú trọng công tác tuyên truyền về CCHC nhằm góp phần tăng cường sự đồng thuận, hài lòng của nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp với việc thực hiện CCHC của thành phố.

Cụ thể, công tác CCHC được tuyên truyền thường xuyên trên Đài Truyền thanh thành phố và trên hệ thống loa phát thanh tại các phường để nhân dân biết. Đài Truyền thanh thành phố và các phường đã tuyên truyền gần 1.000 giờ về CCHC trong 5 năm qua.

Cùng với đó, UBND thành phố đã chỉ đạo các địa phương thông qua các cuộc họp, hội nghị chuyên đề, lồng ghép tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật được hàng chục cuộc họp với hàng ngàn người tham dự, nhất là tại các khu nhà trọ đông công nhân lao động.

SÔNG TRÀ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter