TP.Dĩ An: Tặng 5.670 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 27-12-2022 | 08:59:33

 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Dĩ An vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - xuân gắn kết” năm 2023. Chương trình đã trao tặng 320 vé tàu, 100 vé xe cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) các tỉnh về quê đón tết, trị giá mỗi vé dao động từ 300.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Tại chương trình, UBND TP.Dĩ An trao tặng 5.670 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, CNLĐ ở lại TP.Dĩ An đón tết..., mỗi phần quà trị giá từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Chương trình còn có nhiều hoạt động vui xuân, chào đón năm mới như văn nghệ, các trò chơi dân gian, các gian hàng bình ổn giá thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn và CNLĐ tham gia.

 Chương trình đã trao tặng 5.670 phần quà đến CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ở lại Bình Dương đón tết

Chương trình “Tết sum vầy - xuân gắn kết” là hoạt động thường niên mà LĐLĐ TP.Dĩ An phối hợp với UBND thành phố tổ chức nhằm chăm lo tết cho đoàn viên, CNLĐ đang sinh sống, làm việc trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp người lao động gắn kết với tỉnh nhà.

QUANG TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=375
Quay lên trên