TP.Dĩ An: Tiếp tục dẫn đầu Bộ chỉ số 766

Cập nhật: 13-06-2024 | 08:23:24

 Đoàn công tác của UBND tỉnh do ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra tại TP.Dĩ An về công tác cải cách hành chính (CCHC), chuyển đổi số (CĐS), thực hiện Đề án 06 và thành phố thông minh (ảnh) .

Trong những tháng đầu năm 2024, TP.Dĩ An đã chú trọng công tác CCHC, CĐS, thực hiện Đề án 06 và thành phố thông minh, đạt nhiều kết quả nổi bật. Cụ thể, kết quả thực hiện Bộ chỉ số 766 được công khai trên Cổng Dịch vụ công (DVC) quốc gia, đến ngày 3-6, TP.Dĩ An đạt 92,2/100 điểm, lọt vào nhóm xuất sắc, xếp hạng 1/9 huyện, thành phố; 7/7 phường đạt trên 90 điểm, xếp loại xuất sắc.

Hiện nay, trên địa bàn TP.Dĩ An đã có 43 tổ công nghệ số cộng đồng với 373 thành viên được tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Tính đến ngày 4-6, thành phố đã kích hoạt thành công 291.858 tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân…

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Minh đã ghi nhận những kết quả mà TP.Dĩ An đạt được; đồng thời lắng nghe những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc để cùng các sở, ngành kịp thời tháo gỡ, nâng cao hiệu quả chất lượng công tác CCHC, CĐS, thực hiện Đề án 06 và thành phố thông minh của TP.Dĩ An, góp phần vào kết quả chung của toàn tỉnh.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=369
Quay lên trên