TP.HCM: Nhân viên nhà hàng thản nhiên ra vào hội đồng thi vào giờ cấm

Cập nhật: 03-06-2010 | 00:00:00

Sau hơn 5 phút phát đề, cảnh cửa tại trường thi được mở, bảo vệ thản nhiên đi đi ra ngoài, rồi quay lại sau đó vài phút. Thậm chí, trong thời gian thí sinh làm bài, nhiều nhân viên nhà hàng vẫn thoải mái ra vào… cảnh cửa cấm để đưa cơm.

 

 7h55, hai nhân viên nhà hàng này vẫn được mở cửa… tiếp đón.

 

Hình ảnh này được ghi nhận vào sáng nay ở môn thi Địa lý tại hội đồng thi (HĐT) trường THPT Võ Thị Sáu, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Lúc 7h35 phút, một bảo vệ của hội đồng thi vẫn mở cửa đi ra ngoài và quay lại sau khoảng 5 phút.

 

Chưa hết, đến 7h55 phút, khi thí sinh đã làm bài được 25 phút, có hai nhân viên nhà hàng nằm gần địa điểm thi đến gõ cửa để mang cơm vào bên trong hội đồng thi.

 

Cảnh người ra người vào tại HĐT trường THPT Võ Thị Sáu diễn ra khá tấp nập. Lúc 8h10, một nhân viên nhà hàng lại tiếp tục mang đồ ăn đến và bảo vệ lại ung dung mở cửa… đón tiếp.

 

Nhiều phụ huynh chờ con trước cổng trường tỏ ra rất ngỡ ngàng trước tình trạng này. “Tôi nghe nói, khi đã phát đề thi và trong thời gian thí sinh làm bài tuyệt đối không ai được ra vào địa điểm thi. Thấy nhân viên nhà hàng ra vào lúc này, tôi thấy lộn xộn quá”, một phụ huynh có con học tại trường THPT Phan Đăng Lưu lên tiếng. 

 

(THEO DÂN TRÍ)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=295
Quay lên trên