TP.Tân Uyên: Kịp thời hỗ trợ, động viên doanh nghiệp phát triển sản xuất

Cập nhật: 24-02-2024 | 09:39:37

TP.Tân Uyên vừa tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm, nắm tình hình hoạt động của một số doanh nghiệp làm việc xuyên tết, khảo sát một số công trình trọng điểm trên địa bàn. Các đoàn công tác của thành phố đã khảo sát công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT746 đoạn từ ngã ba Tân Thành đến ngã ba Hội Nghĩa; dự án nạo vét, gia cố suối Cái (đoạn từ cầu Thợ Ụt đến trước cầu Bến Sắn). Các đoàn công tác cũng đã đến thăm Công ty TNHH Công nghệ bao bì Yuto Bình Dương, Công ty TNHH SX-TM-DV Môi trường Việt Xanh (Khu công nghiệp Nam Tân Uyên), Công ty TNHH Kỹ nghệ cửa Ý Á Châu, Công ty TNHH Timberland phường Khánh Bình, Công ty TNHH Chí Hùng và Công ty TNHH Rochdale Spears.

Tại các nơi đến, lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, đồng thời biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023, ghi nhận đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Lãnh đạo thành phố khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, tạo thêm việc làm và thu nhập cho người lao động. Đề nghị các ban ngành, đoàn thể thành phố và xã, phường tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên