TP.Tân Uyên: Tập huấn công tác nữ công năm 2024

Cập nhật: 09-04-2024 | 08:18:25

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2024 với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động công tác nữ công, cụ thể hóa nghị quyết đại hội công đoàn các cấp vào công tác nữ công, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam”.

Tại hội nghị, các cán bộ công đoàn cơ sở đã đặt ra các câu hỏi từ thực tiễn và đề xuất các giải pháp công tác nữ công, làm rõ quy định về công tác nữ công, trách nhiệm của các cấp công đoàn, nội dung hoạt động của ban nữ công quần chúng…

Qua hội nghị nhằm giúp nâng cao nghiệp vụ công tác nữ công cho đội ngũ nữ cán bộ công đoàn TP.Tân Uyên, nâng cao vai trò tham mưu cho ban chấp hành công đoàn cơ sở, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của lao động nữ theo quy định của pháp luật.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=269
Quay lên trên