TP.Thủ Dầu Một: 112 báo cáo viên dự lớp tập huấn kiến thức quốc phòng và an ninh

Cập nhật: 14-08-2015 | 08:29:26

Sáng 13-8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.TDM phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức lớp tập huấn kiến thức quốc phòng và an ninh cho 112 báo cáo viên các phường.

Nội dung tập huấn gồm hai phần chính: Giới thiệu nội dung giáo trình, chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh; phương pháp giới thiệu các chuyên đề bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng của phường đảm nhiệm. Ngoài 2 phần chính nói trên, báo cáo viên các phường còn được phổ biến 4 chuyên đề về xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong thời kỳ mới; phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của cán bộ khu, ấp và đảng viên; những nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, Luật Dân quân tự vệ, Luật Nghĩa vụ quân sự; phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội…

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý, báo cáo viên các phường nắm chắc nội dung, chương trình kiến thức quốc phòng và an ninh để tổ chức tốt các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh ở cơ sở.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter