TP.Thủ Dầu Một: 23 đội đạt giải tại Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách lần XIV

Cập nhật: 12-06-2024 | 18:10:05

(BDO) Sau 2 ngày (11 và 12-6) diễn ra sôi nổi, Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách TP.Thủ Dầu Một lần XIV năm 2024 với chủ đề “Sách thắp sáng ước mơ tuổi thơ”đã khép lại với nhiều đội đạt giải cao trong cuộc thi.

Phần dự thi của Trường THCS Nguyễn Viết Xuân 

Gần 500 học sinh đến từ 37 đội ở 2 khối tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham gia hội thi. Nội dung sách được các đội lựa chọn để kể chuyện có nhiều chủ đề khác nhau, như: kỹ năng sống, giáo dục tình yêu quê hương đất nước, biển đảo và bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước; gương người tốt việc tốt trong lao động, học tập của thiếu niên Việt Nam…

Trao giải cho các đơn vị đạt giải tại hội thi

Kết quả, ở khối tiểu học, Ban tổ chức đã trao 14 giải, gồm 1 giải nhất (Trường tiểu học Phú Hòa 3), 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích. Ở khối THCS có 9 giải, gồm 1 giải nhất (Trường THCS Chu Văn An), 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Hồng Thuận 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=771
Quay lên trên