TP.Thủ Dầu Một: Nâng cao hiệu quả hoạt động các trung tâm học tập cộng đồng

Cập nhật: 27-02-2014 | 00:00:00

Nhằm góp phần tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các tầng lớp nhân dân, nâng cao kiến thức, trình độ dân trí, xây dựng xã hội học tập, các xã, phường của TP.TDM đã thành lập và đưa vào hoạt động trung tâm học tập cộng đồng. Sau thời gian triển khai hoạt động, hầu hết các trung tâm đều hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức thời sự, chính trị, khoa học, pháp luật, văn hóa - xã hội, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Được biết, trong năm qua các trung tâm học tập cộng đồng đã phối hợp tổ chức hơn 330 cuộc học tập, thu hút gần 10.900 lượt người tham gia. Trong đó, một số trung tâm học tập cộng đồng xã, phường đã khai thác tối đa hiệu quả mô hình xã hội học tập; thành viên của trung tâm xây dựng kế hoạch phối hợp với giáo viên các trường tổ chức tuyên truyền, giảng dạy cho tất cả mọi tầng lớp nhân dân tại địa phương, nội dung chuyên đề đa dạng và phong phú như về lịch sử, phổ cập tin học, khoa học đời sống, những mô hình kinh tế mới.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=306
Quay lên trên