TP. Thủ Dầu Một: Triển khai công tác hiến máu tình nguyện năm 2014

Cập nhật: 22-03-2014 | 00:00:00

Năm qua, công tác tuyên truyền luôn được các ngành, đoàn thể và các địa phương của thành phố chú trọng với nhiều hình thức khá phong phú nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng phong trào đến các tầng lớp nhân dân. Đến nay, TP.Thủ Dầu Một đã thành lập 14 đội hiến máu tình nguyện ở các phường, 37 chi hội hiến máu trường học, với 508 thành viên. Trong năm 2013, thành phố đã tổ chức vận động và tiếp nhận được 1.400 đơn vị máu. Đã có nhiều đơn vị điển hình trong phong trào vận động hiến máu như: Hội Chữ thập đỏ phường Phú Lợi, Phú Cường, Hiệp Thành, Tương Bình Hiệp…

Năm 2014, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP.Thủ Dầu Một đề ra chỉ tiêu thực hiện 6 đợt hiến máu tình nguyện, với 1.600 đơn vị máu. Để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, thành phố tập trung đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu tình nguyện, nhằm bảo đảm có đủ máu an toàn và chất lượng để phục vụ nhu cầu điều trị và cấp cứu tại các bệnh viện.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=222
Quay lên trên