TP.Thuận An: Nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 13-04-2021 | 17:10:11

(BDO) Ngày 13-4, tại Phòng khám đa khoa Bình An (phường An Phú, TP.Thuận An), Ban vận động hiến máu tình nguyện TP.Thuận An phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) và các đơn vị liên quan đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) với chủ đề “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng” (ảnh).

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân HMTN năm nay. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên, lực lượng công an, người dân trên địa bàn TP.Thuận An đến đăng ký tham gia hiến máu. Những người đăng ký đều được kiểm tra về sức khỏe ban đầu, hướng dẫn, tư vấn về lợi ích, ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại điểm hiến máu.

Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 266 đơn vị máu. Số máu này sẽ tiếp tục được sàng lọc, bảo quản nhằm phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị cho những bệnh nhân cần máu trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Cẩm Lý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter