TP.Thuận An: Ra quân làm công tác dân vận năm 2024

Cập nhật: 02-06-2024 | 15:17:56

(BDO) Sáng 2-6, Ban Chỉ đạo phối hợp các đơn vị quân đội làm công tác dân vận (CTDV) TP.Thuận An tổ chức lễ phát động ra quân làm CTDV năm 2024 tại phường Bình Hòa.

Trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại lễ phát động, các đơn vị phối hợp đã trao tặng 33 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao 50 chiếc xe đạp và học bổng 1 triệu đồng cho học sinh khó khăn, học giỏi; khám bệnh phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Trao xe đạp và học bổng cho học sinh khó khăn

Ngay lễ phát động, hơn 300 người là lực lượng dân quân thường trực, công an, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể thành phố và phường Bình Hòa cùng cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị lực lượng vũ trang kết nghĩa đã phát quang bụi rậm, vệ sinh các tuyến đường, nạo vét kênh mương và trồng cây xanh dọc kênh rạch.

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Việc phối hợp làm CTDV nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết gắn bó giữa cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể với lực lượng vũ trang địa phương và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn; đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay thực hiện tốt chương trình xây dựng đô thị văn minh, giàu đẹp trên địa bàn TP.Thuận An.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1236
Quay lên trên