TP.Thuận An, TP.Bến Cát: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4

Cập nhật: 09-07-2024 | 19:36:41

(BDO) Từ ngày 8 đến 11-7, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QP&AN) TP.Thuận An tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho 75 cán bộ, công chức, viên chức thành phố và giáo viên các trường THPT thuộc đối tượng 4.

 Học viên tham gia lớp học ở TP.Thuận An

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được học 9 chuyên đề, gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về QP&AN; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố QP&AN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; về dân tộc, tôn giáo gắn với QP&AN trong tình hình mới; phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng...

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những nội dung chủ yếu về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ QP&AN ở cơ sở trong tình hình mới. Qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, giữ gìn an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Học viên tham gia lớp học ở TP.Bến Cát

* Cũng trong thời gian này, Hội đồng Giáo dục QP&AN TP.Bến Cát tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho 157 học viên thuộc đối tượng 4.

Tin, ảnh: Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1801
Quay lên trên