TP.Thuận An: Triển khai một số nội dung trọng tâm về công tác PCCC

Cập nhật: 14-06-2024 | 10:01:08

UBND TP.Thuận An vừa tổ chức triển khai Nghị định số 50/2024/ NĐ-CP của Chính phủ liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) cho hơn 300 đại biểu là đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể có liên quan, chủ tịch UBND các xã, phường, đại diện các đội nghiệp vụ, công an 10 xã phường; các cơ sở, doanh nghiệp, cá nhân vi phạm về thẩm duyệt, nghiệm thu đã bị đình chỉ hoạt động…

Theo đó, các nội dung quy định tại Nghị định số 50 của Chính Phủ đã bổ sung, hướng tới việc hướng dẫn các cơ quan, doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác PCCC trong thời gian qua.

Cũng tại hội nghị, Công an TP.Thuận An đã triển khai Công văn số 524 ngày 21-5-2024 của cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh về việc thông tin một số nội dung liên quan tới công tác thẩm duyệt, thiết kế, nghiệm thu về PCCC; đồng thời giải đáp vướng mắc và hướng dẫn các cơ sở chưa thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã bị đình chỉ hoạt động các giải pháp an toàn về PCCC để có thể khôi phục lại hoạt động theo đúng quy định.

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=352
Quay lên trên