Trao 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Cập nhật: 01-11-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (1-11), tại Ủy ban MTTQVN tỉnh, Thượng tọa Thích Huệ Thông, Phó trưởng Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Bình Dương đã thay mặt giới Phật giáo trong tỉnh đến trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ Qũy vì người nghèo tỉnh. Trong đó, có 1,4 tỷ đồng, tương đương với 70 căn nhà đại đoàn kết được Tỉnh hội Phật giáo tỉnh vận động từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và giới phật tử trong tỉnh đóng góp. Còn 600 triệu đồng, tương đương với 30 căn nhà đại đoàn kết là số tiền ủng hộ từ Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh.

Bà Đào Ngọc Nữ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ từ Thượng tọa Thích Huệ Thông

 

Thượng tọa Thích Huệ Thông, cho rằng, với số tiền này, hy vọng sẽ góp phần giúp đỡ được những mảnh đời, những gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh ít nhiều vơi bớt khó khăn trong cuộc sống. Bà Đào Ngọc Nữ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp nhận số tiền và thay mặt bà con nghèo, khó khăn trong tỉnh cảm ơn Thượng tọa Thích Huệ Thông, Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh và giới phật tử trong ngoài tỉnh đã tích cực chung tay góp sức đóng góp cho Qũy vì người nghèo của tỉnh.

 

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=380
Quay lên trên