Trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Cập nhật: 11-02-2011 | 00:00:00

* Mặt trận Tổ quốc huyện Dĩ An trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết

Trong dịp tết vừa qua, đại diện lãnh đạo huyện Bến Cát và nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa đã tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Ba Ri, SN 1942, là vợ liệt sĩ, ngụ tại ấp Kiến An, xã An Điền. Căn thứ 2 được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Quốc, SN 1950, ngụ tại khu phố I, thị trấn Mỹ Phước, là thương binh 2/4. Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa tài trợ mỗi căn 30 triệu đồng, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện Bến Cát hỗ trợ mỗi căn 10 triệu đồng.

l Cũng trong dịp tết vừa qua, UBMTTQVN huyện Dĩ An đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Đoàn Thị Phước (Tân Đông Hiệp) và Nguyễn Thị Xuân (xã An Bình). Cả 2 căn nhà đều được xây dựng với diện tích 36m2, tổng kinh phí trên 75 triệu đồng, do Ban vận động Vì người nghèo huyện Dĩ An cùng Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn khu vực Sóng Thần và Liên đoàn Lao động tỉnh đóng góp hỗ trợ.

H.LIÊM - T.DỰ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=288
Quay lên trên