Treo quốc kỳ và nghỉ Tết Canh Dần năm 2010

Cập nhật: 26-01-2010 | 00:00:00

UBND tỉnh Bình Dương vừa có thông báo về việc treo quốc kỳ và nghỉ Tết Canh Dần năm 2010. Theo đó, UBND tỉnh đề nghị các cơ quan công sở, doanh nghiệp và hộ gia đình treo quốc kỳ trong dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2) và dịp Tết Canh Dần từ ngày 13-2 đến hết ngày 16-2 (nhằm ngày 30 tháng chạp âm lịch đến mùng 4 Tết Canh Dần). Cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và người lao động được nghỉ tết 4 ngày (từ 13-2 đến hết ngày 16-2). Do thời gian nghỉ tết trùng với ngày thứ bảy và chủ nhật nên cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và người lao động được nghỉ bù vào 2 ngày 17 và 18-2.

Trong thời gian nghỉ tết, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các khu phố, ấp phải bố trí lực lượng trực gác, chủ động xử lý những diễn biến bất thường có thể xảy ra và kịp thời báo cáo về UBND tỉnh.

Tâm Thư

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên