Triển khai các văn bản pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet

Cập nhật: 04-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 4-4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNG tổ chức hội nghị triển khai các văn bản pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet, các đại lý và các điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng  trên địa bàn TP.TDM.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp và chủ đại lý đã được nghe triển khai các Nghị định của Chính phủ liên quan đến quản lý, cung cấp dịch vụ, sử dụng intrenet và thông tin trên mạng; quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông; triển khai phần mềm quản lý đại lý internet…

Dịp này, hội nghị cũng lấy ý kiến dự thảo Quy định về quản lý điểm truy cập internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh. Trong các ngày tiếp theo, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục tổ chức triển khai cho tất cả các huyện, thị còn lại.

THỦY TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=319
Quay lên trên