Triển khai cơ sở dữ liệu HĐND các cấp tại huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 22-04-2024 | 21:38:37

(BDO) Ngày 22-4, Đoàn công tác của HĐND tỉnh Bình Dương do bà Nguyễn Trường Nhật Phượng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND huyện Dầu Tiếng về việc triển khai cơ sở dữ liệu HĐND các cấp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt dự thảo Đề án "Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp tỉnh Bình Dương trong giai đoạn mới"; được hướng dẫn kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn gửi dữ liệu về cơ sở dữ liệu, qua đó nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho từng địa phương trong quá trình triển khai thực hiện đề án. 

Được biết, Hệ thống cơ sở dữ liệu HĐND các cấp tỉnh Bình Dương là nền tảng khởi đầu để HĐND tỉnh đồng hành cùng các cấp chính quyền, người dân và doanh nghiệp trong thực hiện chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, xây dựng Bình Dương phát triển bền vững theo hướng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại.

Hồng Nga - Duy Phúc

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=331
Quay lên trên