Triển khai công tác phục vụ lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương

Cập nhật: 11-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 11-2, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã chủ trì phiên họp triển khai công tác phục vụ lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh.

 

Mô hình tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan đã bàn bạc các phương án mời khách, hướng dẫn khách tham quan tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh; phương án bố trí khách ở khách sạn, trao giấy chứng nhận đầu tư, trao bằng khen của UBND tỉnh.

Theo kế hoạch, từ ngày 12 đến 14-2, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC Corp) sẽ bố trí cán bộ chuyên môn để tập huấn và truyền tải thông tin về thành phố mới Bình Dương đến nhân sự được phân công. Riêng khu hành chính mở, Sở Nội vụ sẽ bố trí cán bộ tập huấn cho toàn thể nhân sự tham gia…

Cuộc họp cũng đã bàn bạc kỹ lưỡng các phương án bố trí xe điện đưa đón khách tham quan, bố trí khách ngồi đúng sơ đồ; công tác PCCC, bảo đảm nguồn điện, phương án bắn pháo hoa; công tác phân luồng giao thông các tuyến đường phục vụ lễ và bảo đảm an ninh, trật tự tuyết đối cho buổi lễ...

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=508
Quay lên trên