Triển khai sử dụng, khai thác Cơ sở dữ liệu HĐND các cấp tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 15-04-2024 | 17:47:34

(BDO) Chiều 15-4, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn sử dụng, khai thác Cơ sở dữ liệu HĐND các cấp tỉnh Bình Dương trên địa bàn TP.Thuận An. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Trường Nhật Phượng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. 

Bà Nguyễn Trường Nhật Phượng báo cáo tóm tắt dự thảo đề án

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe bà Nguyễn Trường Nhật Phượng báo cáo tóm tắt dự thảo Đề án "Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp tỉnh Bình Dương trong giai đoạn mới". 

Đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu cũng phát biểu ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc thực hiện, triển khai cơ sở dữ liệu HĐND các cấp về những nội dung đã làm được, những vấn đề còn vướng mắc cần được hướng dẫn cụ thể hơn... 

Toàn cảnh hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị được chuyên viên Công nghệ thông tin HĐND tỉnh hướng dẫn quy trình thực hiện đưa dữ liệu lên phần mềm ứng dụng, truy cập, khai thác Cơ sở dữ liệu HĐND các cấp tỉnh Bình Dương hiệu quả.

Trước đó, Thường trực HĐND tỉnh cũng đã triển khai nội dung này tại TP.Tân Uyên, Dĩ An và huyện Phú Giáo, Bắc Tân Uyên.

Đỗ Trọng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên