Triển lãm thành tựu giáo dục 40 năm phát triển

Cập nhật: 20-03-2015 | 09:06:28

Tiến tới kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 40 năm phát triển ngành giáo dục tỉnh, từ ngày 19 đến 22-3, Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức triển lãm thành tựu giáo dục 40 năm phát triển.

Gian hàng triển lãm của Phòng GD-ĐT TX.Bến Cát

Mỗi phòng GD-ĐT, trường TCCN, cao đẳng, đại học có một gian hàng triển lãm thành tựu, giới thiệu sự phát triển của các cấp học. Các thiết bị dạy học tự làm, những giáo án mẫu, sáng kiến kinh nghiệm, các dự án khoa học kỹ thuật của giáo viên và học sinh được đem ra trưng bày. Tham quan các gian hàng triển lãm mới thấy tâm huyết của người thầy đối với sự nghiệp giáo dục. Những đồ dùng dạy học được trưng bày đa dạng, có tính sáng tạo, vận dụng hiệu quả vào các môn học. Từ triển lãm, các giáo viên học hỏi những kinh nghiệm hay từ đồng nghiệp, từ đó vận dụng hiệu quả vào giảng dạy tại nhà trường.

Tin, ảnh: A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter