Triệt phá băng cướp liên tỉnh

Cập nhật: 07-01-2010 | 00:00:00

Tên Nguyễn Thanh Toàn, đối tượng cầm đầu băng cướp

Ngày 6-1, Thượng tá Trần Nhựt Hiếu, Phó Trưởng Công an huyện Dĩ An, cho biết vừa triệt phá một băng cướp liên tỉnh, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ 12 xe gắn máy.

Từ đầu tháng 12-2009, trên địa bàn huyện Dĩ An và các địa phương lân cận như Tân Uyên, Thuận An, Thủ Đức, quận 9 (TP.HCM) liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp tài sản táo bạo. Các đối tượng trong băng cướp này điều khiển xe máy theo từng nhóm từ 4-8 tên, đến những đoạn đường vắng, phát hiện người đi xe máy đắt tiền lưu thông trên đường là chúng lập tức bao vây dùng hung khí chém nạn nhân để cướp tài sản. Các loại xe máy mà băng cướp này nhắm tới là xe tay ga, xe đắt tiền. Công an huyện Dĩ An đã xác lập chuyên án và từ ngày 1 đến ngày 3-1, đã lần lượt bắt giữ 13 đối tượng trong băng cướp này. Bước đầu các đối tượng khai nhận từ tháng 12 đến khi bị bắt đã thực hiện 13 vụ cướp tài sản ở Dĩ An và các địa bàn giáp ranh. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Dĩ An đang tiếp tục mở rộng điều tra.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên